รับสมัครนิสิต

ประกาศ เรื่อง รับสมัครพระภิกษุสามเณรและคฤหัสถ์ เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (ส่วนกลาง) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครพระภิกษุสามเณรและคฤหัสถ์ เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (ส่วนกลาง) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ใส่ความเห็น